Hiển thị tất cả 24 kết quả

-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
-29%
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 

Thiết kế website ô tô giao diện thông minh, tối ưu tìm kiếm chuẩn SEO, quảng cáo hiệu quả. 

Thiết kế website ô tô – Mang thương hiệu doanh nghiệp ra toàn cầu

Nhu cầu đi lại, di chuyển của con người ngày càng gia tăng, giờ đây ô tô không còn là mặt hàng xa xỉ khiến nhiều người phải mơ ước nữa. Cùng với sự phát triển của hàng loạt các hãng ô tô giá rẻ ở thị trường trong nước và các chính sách kích cầu bằng dịch vụ trả góp, ưu đãi, thì doanh nghiệp cần phải đầu tư cho mình một website bán ô tô để gia tăng lợi thế cạnh tranh cho mình.

Hiện nay, website ô tô được xem là một trong những kênh truyền thông chính của các công ty hay tập đoàn kinh doanh lĩnh vực ô tô tại thị trường Việt Nam. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp thu được nguồn lợi lớn ở trong nước mà còn giúp đưa thương hiệu của doanh nghiệp ra toàn cầu.

Website ô tô giúp doanh nghiệp: 

Sở hữu 1 showroom online đầy tiện ích

Thay vì phải “đau đầu” về diện tích, chi phí thuê showroom trưng bày xe ô tô, thì bạn chỉ cần đầu tư một số tiền nho nhỏ để làm website. Website ô tô là nơi doanh nghiệp có thể trưng bày sản phẩm không giới hạn. Là nơi mà bạn có thể thay đổi tất cả mọi thứ theo ý muốn, từ bố cục, nội dung bài viết đến giá cả hay các chính sách ưu đãi, khuyến mại dành cho khách hàng, mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

thiết kế website ô tô showroom
Website ô tô giúp doanh nghiệp sở hữu 1 showroom online đầy tiện ích

Tiếp cận được nhiều khách hàng và chốt được nhiều hợp đồng hơn

Trên thực tế, chỉ cần có kết nối internet là website có thể hoạt động trơn tru và hiệu quả. Sự hoạt động này đặc biệt phù hợp trong thời đại “người người, nhà nhà mua sắm online”. Nhờ thế mà doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận một cách chính xác những khách hàng có nhu cầu mua ô tô. Từ đó tỉ lệ chốt hợp đồng thành công cũng sẽ tăng lên

Quảng cáo hiệu quả mà tốn ít chi phí

Vài năm trước, việc quảng cáo bằng tờ rơi, băng rôn, truyền hình là phương thức quảng cáo phổ biến nhất. Chi phí đầu tư vào những phương thức quảng cáo này cũng vô cùng tốn kém. Nhưng giờ đây, bạn có thể quảng cáo thương hiệu ô tô của mình bằng chính trang web mà mình sở hữu với mức chi phí nhỏ hơn rất nhiều. Bạn sẽ không cần phải lo ngại về chi phí, về thời gian, hay địa điểm để làm quảng cáo nữa.

Mặt khác khi website của bạn được tối ưu chuẩn SEO, lượng khách hàng truy cập tự nhiên vào website của bạn cũng sẽ tăng lên. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần tốn thêm bất cứ khoản chi phí nào để làm marketing hay quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp mình.

Thu thập thông tin khách hàng nhanh chóng, tiết kiệm

Nếu với bán ô tô truyền thống, mỗi lần khách hàng đến cửa hàng của bạn, nhân viên bán hàng phải đưa cho khách hàng một bảng, biểu mẫu để điền tên và số điện thoại của họ vào, từ đó doanh nghiệp mới có được danh sách khách hàng tiềm năng. Thì nay với website ô tô, mọi thông tin về khách hàng sẽ được thu thập và lưu trữ đầy đủ chỉ trong vòng vài giây đồng hồ bằng những form liên hệ được đặt ở vị trí dễ nhìn nhất.

Thiết kế website bán ô tô thu thập thông tin
Thiết kế website bán ô tô giúp doanh nghiệp thu thập thông tin khách hàng nhanh chóng, tiết kiệm

Với website ô tô, việc thu thập thông tin khách hàng sẽ diễn ra nhanh chóng hơn, tiết kiệm hơn và tiện lợi hơn. Doanh nghiệp thì có thứ doanh nghiệp muốn còn khách hàng thì cũng cảm thấy thoải mái hơn khi cung cấp thông tin của bản thân mình.

Kinh doanh trực tuyến đơn giản và dễ dàng

Trên thực tế, website hoạt động liên tục 24/7, bất cứ khi nào khách hàng cần tìm kiếm thông tin hay lựa chọn sản phẩm đều có thể truy cập vào website của bạn. Trong khi đó, nếu bạn bán ô tô ở showroom hay cửa hàng thì đêm và tối muộn cửa hàng cũng phải đóng cửa. Vì thế nên, website có thể giúp bạn kinh doanh và bán hàng trực tuyến mọi lúc mọi nơi, giúp gia tăng doanh số một cách nhanh chóng.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Những khách hàng có nhu cầu mua ô tô đều là những người có tiền, có đẳng cấp, địa vị. Chính vì vậy, doanh nghiệp muốn bán được hàng thì cần phải xây dựng hình ảnh của mình thật tốt và thật chuyên nghiệp. Website ô tô chính là nơi bạn thể hiện những hình ảnh và sự chuyên nghiệp đó, giúp bạn đem đến những ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Trong thời đại công nghệ thông tin này, làm gì có một doanh nghiệp chuyên nghiệp nào mà không sở hữu website cho riêng mình, phải không nào?

Gia tăng sự uy tín với khách hàng

Trong số những kênh truyền thông, quảng cáo online hiện nay của doanh nghiệp, thì website được đánh giá là kênh uy tín nhất và thực tế có đến 90% người dùng tin vào những thông tin được đăng tải trên website. Chính vì vậy, sự có mặt của một website ô tô sẽ giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng sự uy tín hiệu quả.

thiết kế website ô tô gia tăng uy tín
Thiết kế website ô tô giúp doanh nghiệp gia tăng sự uy tín

Phân loại thiết kế website ô tô

Thiết kế website bán ô tô

Website bán ô tô là mẫu website dành cho những doanh nghiệp, tập đoàn, đại lý kinh doanh trong lĩnh vực ô tô. Thông qua website này, doanh nghiệp sẽ bán trực tiếp sản phẩm cho người tiêu dùng.

Cấu trúc website 

Giao diện website bán ô tô gồm 6 thành phần:

 • Trang chủ
 • Sản phẩm
 • Bảng giá
 • Chính sách trả góp
 • Tin tức – Khuyến mại
 • Liên hệ
Thiết kế website ô tô phân loại 1
Cấu trúc website bán ô tô

Lợi ích website

 • Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về mẫu xe ô tô cho khách hàng, từ màu sắc, kích thước, kiểu dáng đến chi phí, khuyến mãi,…
 • Hình ảnh mẫu xe được cung cấp trực quan, sinh động giúp khách hàng dễ dàng so sánh các mẫu xe với nhau
 • Các sản phẩm được phân loại và sắp xếp rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm đúng theo nhu cầu
 • Bảng giá cho biết chi phí thực tế mà khách hàng phải trả cho một mẫu xe

Thiết kế website cho thuê xe ô tô

Website cho thuê xe ô tô là mẫu website cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô. Dịch vụ thuê xe ô tô rất đa dạng, có thể là thuê xe ô tô du lịch, thuê xe ô tô đám cưới hoặc thuê xe ô tô vận chuyển,…

Cấu trúc website

Cũng giống như website bán ô tô, giao diện website cho thuê xe ô tô cũng gồm 6 thành phần:

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Xe cho thuê
 • Yêu cầu đặt xe
 • Tin tức
 • Liên hệ
Thiết kế website bán ô tô phân loại 2
Cấu trúc website cho thuê xe ô tô

Lợi ích website

 • Cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến dịch vụ vận chuyển, giúp khách hàng dự tính được chi phí thuê xe trên thực tế
 • Mục “yêu cầu đặt xe” giúp khách hàng có thể đặt xe trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng
 • Khách hàng dễ dàng chọn được mẫu xe cho thuê ưng ý khi các mẫu xe được đăng tải có hình ảnh trực quan và sinh động

Đánh giá mẫu website ô tô

Phân chia danh mục website ô tô

Website ô tô có cấu trúc gồm rất nhiều danh mục, các danh mục này có thể thay đổi tùy vào lĩnh vực kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp. Tuy nhiên đều gồm các thành phần chính là: trang chủ; giới thiệu; danh mục ô tô/ dịch vụ cho thuê xe; bảng giá ; tin tức – khuyến mại; liên hệ.

Thiết kế website bán ô tô đặc điểm
Phân chia danh mục website ô tô

Cấu trúc website ô tô được sắp xếp và bố trí khoa học, ở dưới hình ảnh sản phẩm có đăng kèm luôn giá sản phẩm để khách hàng dễ dàng tham khảo. Đặc biệt phần bảng giá và khuyến mại chi tiết còn giúp khách hàng dự tính được chi phí mua sắm rõ ràng và chính xác hơn.

Phía bên dưới cùng trang chủ của website ô tô có cung cấp thêm hình ảnh, video thực tế và đánh giá của các khách hàng đã mua sắm tại công ty. Giúp gia tăng sự uy tín của doanh nghiệp với khách hàng.

Tông màu chủ đạo website ô tô

Màu sắc website ô tô chủ yếu là những gam màu thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Như các màu vàng gold, đen nâu hay đỏ đậm. Xen giữa các màu sắc chính này là những khoảng màu sáng hoặc tối khác nhau, để khách hàng có thể tập trung hơn vào mẫu xe của mình.

Sở hữu một website ô tô đầy đẳng cấp và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trở thành một người kinh doanh thông minh, thức thời trong thời đại công nghệ số. Liên hệ ngay với Quảng cáo Panda ngay hôm nay để nhận tư vấn chi tiết bạn nhé.