Hiển thị 1–24 của 29 kết quả

-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 

Thiết kế website du lịch giao diện đẹp, chuẩn SEO, tốc độ load nhanh, nhiều tính năng tiện ích, tương thích trên mọi thiết bị.

Đặc điểm website du lịch

Cấu trúc website du lịch

Một website du lịch thường gồm 7 thành phần chính, bao gồm: trang chủ; giới thiệu doanh nghiệp; tour du lịch trong nước, tour du lịch nước ngoài; kinh nghiệm du lịch; tin tức và liên hệ. Ở một số website du lịch cao cấp còn có thêm mục “khách sạn” để khách hàng có thể vừa chọn nơi du lịch vừa đặt phòng khách sạn luôn.

Thiết kế website du lịch cấu trúc
Cấu trúc website du lịch 

Màu sắc website du lịch

Cũng giống như các mẫu website khác, website du lịch cũng sử dụng màu sắc rất đa dạng, màu của website thường đồng nhất với màu logo hoặc bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Các gam màu dùng cho website du lịch được ưa chuộng nhất hiện nay là những màu tươi mới, như xanh da trời, xanh lá cây, vàng tươi, hay vàng nâu. Hình ảnh đi kèm màu website cũng vô cùng sắc nét và bắt mắt. Mang đến một cảm giác thư thái và dễ chịu cho người nhìn.

Thiết kế web du lịch màu sắc
Mẫu web du lịch màu xanh da trời đậm

Phân loại website du lịch

Website du lịch dịch vụ đơn lẻ

Website du lịch dịch vụ đơn lẻ là mẫu website dùng cho những công ty, doanh nghiệp chuyên cung cấp các tour du lịch lữ hành hay bán trực tiếp tour du lịch cho khách hàng.

Giao diện website du lịch dịch vụ đơn lẻ gồm có: 

 • Trang chủ
 • Giới thiệu doanh nghiệp
 • Tour du lịch trong nước, tour du lịch nước ngoài
 • Kinh nghiệm du lịch
 • Tin tức
 • Liên hệ

Lợi ích: 

 • Giúp khách hàng có hình dung đầy đủ về địa điểm du lịch, biết được các thông tin liên quan đến lịch trình di chuyển, thời gian đi lại của chuyến đi
 • Giúp khách hàng biết được chi phí thực tế cần phải chi trả cho chuyến du lịch của mình, từ đó có những sự lựa chọn phù hợp hơn
Thiết kế website du lịch đẹp
Mẫu website du lịch dịch vụ đơn lẻ

Website du lịch đa dịch vụ

Mẫu website du lịch đa dịch vụ là mẫu website chuyên biệt dành cho những công ty “môi giới du lịch”. Họ là những công ty chỉ làm nhiệm vụ đăng tải thông tin và không bán tour du lịch trực tiếp. Mỗi khi có khách hàng chọn dịch vụ, họ sẽ liên hệ với doanh nghiệp liên kết để bán dịch vụ.

Giao diện website du lịch đa dịch vụ bao gồm:

 • Trang chủ
 • Giới thiệu doanh nghiệp
 • Tour du lịch trong nước và tour du lịch
 • Khách sạn
 • Kinh nghiệm du lịch
 • Tin tức
 • Liên hệ

Vì cần phải liên kết với nhiều đơn vị khác, nên website du lịch đa dịch vụ này cần phải có băng thông rộng. Trên website cũng cần có thêm các tính năng tìm kiếm trực tuyến thông minh, cho phép đặt phòng khách sạn, thuê xe du lịch hay đặt vé máy bay,… Đặc biệt không thể thiếu chức năng thanh toán online để trải nghiệm khách hàng được đảm bảo tốt nhất.

Thiết kế website du lịch đa dịch vụ
Mẫu website du kịch đa dịch vụ với chức năng tìm kiếm nâng cao

Lợi ích: 

 • Phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng: Thường thì khách hàng khi đặt tour du lịch họ chỉ muốn xách vali lên và đi, nên việc cung cấp thêm cả khách sạn hay đặt vé trực tuyến sẽ thỏa mãn tối đa nhu cầu của họ.
 • Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí: Website du lịch đa dịch vụ có tích hợp thêm chức năng tìm kiếm thông minh, chỉ vài giây nhập cụm từ khóa, nhu cầu của khách hàng đã được đáp ứng. Đặc biệt với chức năng thanh toán trực tuyến, khi thanh toán khách hàng không cần thiết phải đến trực tiếp cửa hàng hoặc đại lý, từ đó giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.
 • Khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho một điểm đến: Trong một website du lịch luôn có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Như số ngày, đêm cho chuyến đi hay mức giá mà họ phải chi trả.
 • Đa dạng tour theo nhu cầu khách hàng: So với website du lịch một dự án thì website du lịch nhiều dự án đăng tải nhiều và đa dạng tour du lịch hơn. Từ đó các nhu cầu của khách hàng cũng dễ dàng được đáp ứng hơn.
 • Phần “kinh nghiệm du lịch” của website: cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết cho chuyến đi của mình.

Lý do nên thiết kế website du lịch

Website du lịch là mẫu website được thiết kế dành cho những công ty kinh doanh chuyên về lĩnh vực du lịch. Website du lịch giúp doanh nghiệp:

 • Quảng bá thương hiệu, tăng sự uy tín cho doanh nghiệp: Thông qua các thông tin liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp như các tour lữ hành, các chương trình mà doanh nghiệp tổ chức được đăng tải trên website, thương hiệu của bạn sẽ được quảng bá hiệu quả. Điều này cũng giúp làm tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp.
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng, hạn chế mất khách hàng: Trên website du lịch có đăng tải tất cả thông tin liên quan đến chuyến đi nên khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết. Từ đó bất cứ ai khi truy cập vào website đều sẽ nhận được các thông tin liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ dễ dàng kích thích nhu cầu và biến họ trở thành khách hàng tiềm năng của mình. Đặc biệt website hoạt động 24/24, nên có thể hạn chế tối đa việc mất khách hàng.
 • Tăng lợi thế cạnh tranh: Việc sử dụng website du lịch trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có nhiều lợi thế hơn khi cạnh tranh trên thị trường. Hình ảnh doanh nghiệp bạn cũng sẽ chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác và khách hàng.
Thiết kế web du lịch tăng lợi thế
Website du lịch giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ
 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên, thuê mặt bằng: So với việc phải thuê một số lượng lớn nhân viên và mặt bằng rộng để giới thiệu dịch vụ du lịch đến khách hàng, thì việc tạo ra một website có hỗ trợ quản lý online và đăng tải tất cả thông tin liên quan đến tour du lịch của doanh nghiệp được đánh giá là tiết kiệm chi phí hơn nhiều.
 • Tăng sự hài lòng cho khách hàng: Một website được thiết kế đẹp mắt, có bố cục hợp lý, tích hợp đầy đủ các tính năng tiện ích như đặt tour, thanh toán trực tuyến sẽ đem đến cho khách hàng rất nhiều sự hài lòng, rồi từ đó quyết định sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
 • Chăm sóc khách hàng tốt hơn: Ngoài những phần thông tin chính về doanh nghiệp, dịch vụ cung cấp, trên website du lịch còn tích hợp thêm phần chat online giúp khách hàng dễ dàng gửi thắc mắc và nhận được lời giải đáp nhanh chóng từ doanh nghiệp. Nhờ vậy mà dịch vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp bạn sẽ được đánh giá tốt hơn nhiều so với việc không sử dụng website.

Nếu bạn mong muốn thiết kế website du lịch trong thời gian nhanh chóng với chi phí tối ưu và chất lượng tuyệt vời nhất thì hãy liên hệ ngay với Quảng cáo Panda. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.