Hiển thị 1–24 của 64 kết quả

-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
-29%
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 
-29%
5,000,000 

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO, chuyên nghiệp với giao diện đẹp, tốc độ tải trang nhanh và tương thích trên mọi trình duyệt.

Thiết kế website bất động sản

Lý do nên thiết kế website bất động sản?

Thiết kế website bất động sản đặc biệt phù hợp khi thói quen tìm kiếm của khách hàng đã thay đổi. Thay vì phải đến tận nơi để tham khảo các dự án, hoặc phải nghe thông tin trên báo đài, đến trung tâm môi giới bất động sản. Thì khách hàng hiện đại thích tìm kiếm thông tin trên Internet và tham khảo trên website hơn.

Mặt khác, việc tham khảo các thông tin trên website bất động sản cũng được đánh giá là uy tín hơn các công cụ khác. Vì ở trên website các thông tin liên quan đến số điện thoại, địa chỉ của công ty, cùng diện tích, hình ảnh thực tế, giá bán của các dự án được đều được cung cấp một cách rõ ràng.

Lý do nên thiết kế website bất động sản
Thiết kế website bất động sản đặc biệt phù hợp khi thói quen tìm kiếm của khách hàng đã thay đổi

Việc có cho mình một website bất động sản sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận chủ đầu tư và khách hàng một cách dễ dàng hơn. Nó giúp tối ưu hiệu quả kinh doanh và giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo. Cụ thể website bất động sản có thể giúp doanh nghiệp:

 • Có thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google
 • Thực hiện tốt hơn các kế hoạch quảng cáo Google Adwords
 • Liên kết tốt hơn với các trang mạng tìm kiếm khác
 • Tăng hiệu quả truyền thông cho dự án

Đặc điểm của website bất động sản

Cấu trúc website bất động sản

Một website bất động sản gồm có 5 thành phần chính, bao gồm: trang chủ, giới thiệu doanh nghiệp, các trang thành phần, tin tức và liên hệ. Trong đó, các trang thành phần có thể thay đổi tùy vào lĩnh vực kinh doanh của công ty bất động sản, có thể là các danh mục như: vị trí dự án, mặt bằng dự án, biệt thự,…

Cấu trúc website bất động sản
Cấu trúc website bất động sản

Màu sắc website bất động sản

Màu sắc được ưa chuộng dùng cho website bất động sản là hai gam màu xanh lá và xanh da trời. Sở dĩ hai màu này được ưa chuộng là bởi vì nó đem lại cảm giác nhẹ nhàng và yên bình cho người nhìn, khiến người ta liên tưởng đến bầu trời và những thứ rộng lớn. Đặc biệt xanh lá và xanh da trời còn tạo được cảm giác tin tưởng, uy tín với người nhìn, nên sẽ giúp website thu hút được sự chú ý của chủ đầu tư và khách hàng.

Màu sắc website bất động sản
Website bất động sản có màu xanh da trời

Phân loại thiết kế website bất động sản

Website bất động sản một dự án

Mẫu thiết kế website bất động sản một dự án là mẫu website hướng đến những khách hàng có nhu cầu trong một dự án cụ thể. Nó giúp doanh nghiệp dễ dàng giới thiệu một cách chi tiết nhất về dự án đang được mở bán.

Website bất động sản một dự án dùng trang hiển thị duy nhất. Trong đó, hình ảnh tổng thể dự án sẽ được đặt ở trung tâm màn hình giúp cho khách hàng có được trải nghiệm thực tế nhất.

Giao diện website bất động sản một dự án bao gồm:

 • Thông tin mở bán
 • Vị trí chiến lược
 • Mặt bằng chức năng
 • Tiện ích căn hộ
 • Đánh giá khách hàng
Thiết kế website bất động sản một dự án
Giao diện website bất động sản một dự án

Lợi ích

Việc đưa ra các danh mục chi tiết liên quan đến dự án thực tế giúp khách hàng dễ dàng hình dung được nơi sống của mình trong tương lai. Giúp họ:

 • Biết được giá mua căn hộ, giá nhà để có kế hoạch mua sắm, chi tiêu hợp lý
 • Biết căn biệt thự, căn hộ mình sống trông như thế nào, diện tích bao nhiêu, các phòng được bố trí ra sao
 • Xung quanh nhà mình có những tiện ích gì, có gần khu mua sắm, tiện ích đi lại hay không?,…
 • Đánh giá của những người đã từng mua căn hộ có tốt hay không, có nên lựa chọn hay không?,…
 • Đặc biệt, form liên hệ sử dụng những màu sắc nổi bật, được đặt ở chính giữa hoặc ở những vị trí dễ nhìn thấy nhất trên website cũng giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng và các chủ đầu tư hiệu quả.
  Website bất động sản nhiều dự án

Website bất động sản nhiều dự án

Mẫu thiết kế website bất động sản nhiều dự án là mẫu website dành cho những doanh nghiệp muốn giới thiệu tất cả các dự án của mình đến khách hàng. Nó hướng đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn website một dự án.

Thiết kế Website bất động sản nhiều dự án
Mẫu website bất động sản nhiều dự án

Ở trang chủ của mẫu thiết kế này sẽ hiển thị tất cả các dự án bất động sản đã hoàn thành, với mỗi dự án sẽ có các thông tin:

 • Báo giá, ưu đãi
 • Diện tích
 • Số lượng phòng chức năng
 • Hướng nhà
 • Sự chuyên biệt của trang web cũng thể hiện rõ về cách phân chia dự án
 • Dự án bất động sản biệt thự
 • Dự án bất động sản nhà cho thuê
 • Dự án bất động sản văn phòng cho thuê
 • Dự án bất động sản nghỉ dưỡng, spa

Lợi ích:

 • Giúp doanh nghiệp dễ dàng phân chia các loại hình bất động sản theo nhu cầu mua sắm, tiếp cận nhiều hơn và chính xác hơn với khách hàng có nhu cầu.
 • Giúp khách hàng dễ dàng so sánh đặc điểm của các dự án khác nhau. Để sau những phân vân, họ sẽ có được lựa chọn tốt nhất cho mình. Bất động sản mà họ lựa chọn vừa đáp ứng được nhu cầu sinh sống, lại có chi phí hợp lý với kế hoạch tài chính.
 • Ngoài việc phân chia dự án theo các loại hình khác nhau. Website bất động sản nhiều dự án còn đưa thêm danh mục “Tin tức” vào website. Điều này là thực sự cần thiết vì nó cung cấp thêm rất nhiều kiến thức bổ ích cho khách hàng mua nhà.
Website
Mẫu website nhiều dự án đem đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng và doanh nghiệp

Thị trường BĐS được xem như là “chiếc bong bóng xà phòng” dễ vỡ, vì nó diễn ra rất sôi nổi, nhộn nhịp và luôn biến động. Bong bóng càng được thổi to thì nguy cơ vỡ càng cao dẫn đến nguy cơ rủi ro cũng lớn theo. Trên thực tế, bạn sẽ cũng rất khó biết được thời điểm chính xác mà “bong bóng” sẽ vỡ. Nên quyết định lựa chọn thiết kế website BĐS sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Hơn thế nữa, thiết kế website BĐS còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho chiến lược kinh doanh của mình, từ đó thu được nguồn lợi lớn và ổn định hơn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website, Quảng cáo Panda tự tin đem đến cho bạn một mẫu website bất động sản đẹp nhất, tiện ích nhất với chi phí cực kỳ phù hợp. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất nhé!