I. QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

1.1.Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ bất kỳ ai gửi đến máy chủ và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ. Người sử dụng có quyền quản lý và trách nhiệm thực hiện việc duy trì và bảo quản dữ liệu trên máy chủ

1.2. Không dùng máy chủ vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền hệ điều hành, phần mềm, tác quyền… Đồng thời có trách nhiệm kiểm soát và ngăn cấm người khác làm điều đó trên website của mình.

Nếu chúng tôi nhận được thông báo về việc vi phạm bản quyền, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và khóa tài khoản khi xác nhận việc vi phạm. Trong trường hợp vi phạm không được xử lý sau 24h kể từ khi được thông báo và tạm khóa thì chúng tôi sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn mà không hoàn trả lại phí dịch vụ.

1.3. Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ phải cam kết phản ánh trung thực về chất lượng dịch vụ trên mọi phương tiện truyền thông, website, diễn đàn… Mọi phản ánh đều phải kèm theo bằng chứng xác thực. Chúng tôi có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng nếu phát hiện nội dung phản ánh không xác thực và mang tính công kích, bôi nhọ làm ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của nhà cung cấp.

1.4. Khách hàng không được đưa lên máy chủ những dữ liệu mang tính bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị ngăn cấm khác dưới bất kỳ hình thức nào.

1.5. Khách hàng không được gửi email dưới mọi hình thức mang mục đích phá hoại hay phát tán thư rác từ máy chủ của Quangcaopanda. Bao gồm tất cả những chương trình gửi mail quá số lượng quy định (100 emails/lần/2h), ví dụ chức năng mass email trong diễn đàn, chức năng gửi mail khi tùy chọn theo dõi chủ đề, chúc mừng sinh nhật, bomb mail.

1.6. Khách hàng không được sử dụng các mã nguồn và dữ liệu có khả năng gây ảnh hưởng tới các khách hàng khác trên hệ thống, như làm cạn kiệt tài nguyên hệ thống, quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ. Đối với các trường hợp khách hàng gây thiệt hại cho Quangcaopanda, bao gồm khiếu nại và yêu cầu bồi thường từ các khách hàng khác, chúng tôi có quyền khóa/xóa tài khoản ngay lập tức cũng như đơn phương chấm dứt hợp đồng. Trong trường hợp này, Quangcaopanda không áp dụng chính sách hoàn tiền dịch vụ trong 30 ngày. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng tuyệt đối không tải lên và/hoặc sử dụng các mã nguồn dưới đây:

Mã nguồn leech files (Rapidleech, transload…).

Mã nguồn ddos (xflash, ddos…).

Mã nguồn Bomb mail, spam email.
Mã nguồn liên quan đến ăn cắp thông tin credit card.

Mã nguồn hoặc liên kết đến các site scam,phishing.
Mã nguồn có khả năng tấn công, khai thác lỗi như r57, c99, webshell …

1.7. Riêng đối với mã nguồn Vbulletin Board (VBB), khách hàng không được phép cài đặt các chức năng sau:

Mod: VBSEO hoặc Mod có chức năng tương tự

Mod: Các thành viên online trong vòng 24h

Mod: Các thành viên post bài trong vòng 24h

Mod: Cometchat

Mod Shoutbox hoặc Chatbox:

Khách không được sử dụng shoutbox (Chỉ có member thấy được shoutbox).

Shoutbox hiện nhiều nhất 10 dòng.

Thời gian refresh của shoutbox thấp nhất là 60 giây.

Số lượng biểu tượng (Smiles) hiện ra trong shoutbox không quá 20.

Với những trường hợp vi phạm trên chúng tôi sẽ cảnh báo, sau khi cảnh báo 24h mà vi phạm vẫn không được xử lý thì sẽ tạm khóa tài khoản 72 giờ và khóa vĩnh viễn tài khoản nếu tái phạm mà không hoàn trả lại tiền.

1.8. Trong trường hợp xấu nhất là khách hàng bị mất tài khoản, chúng tôi sẽ đồng ý trả lại thông tin tài khoản khi khách hàng cung cấp lại giấy xác nhận thanh toán dịch vụ (Ủy nhiệm chi) hoặc mang hợp đồng đến trực tiếp công ty. Trong trường hợp có tranh chấp chúng tôi sẽ lấy lại thông tin tài khoản khi nhận được CMND hoặc hợp đồng trùng khớp với thông tin đăng ký ban đầu trên hệ thống khách hàng.

1.9. Chúng tôi sẽ không hoàn trả lại bất kỳ khoản chi phí nào do việc ngừng cung cấp dịch vụ vì lý do vi phạm từ phía người sử dụng ở các điều khoản quy định ở trên.

1.10. Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ “Đại lý hosting” của Quangcaopanda không được dùng bất kỳ thương hiệu nào của Công ty TNHH Quangcaopanda – Quangcaopanda.vn khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty TNHH Quangcaopanda.

1.11. Shared Hosting – Reseller Hosting không đảm bảo việc gửi/nhận email thông suốt, ngay lập tức và không bị chặn bởi bộ lọc của các nhà cung cấp dịch vụ email khác. Đối với các trường hợp yêu cầu đặc biệt về email xin vui lòng liên hệ trước khi đăng ký.

Đối với việc sử dụng Email, Quangcaopanda khuyến cáo khách hàng nên cân nhắc sử dụng Email Business để đáp ứng nhu cầu gửi/nhận phù hợp tiêu chí kỹ thuật.
1.12. Quangcaopanda là đại lý chính thức của nhà cung cấp dịch vụ tên miền quốc tế OpenSRS, Reseller club

Đối với khách hàng đăng ký trực tiếp tại Quangcaopanda: Toàn bộ tên miền sẽ được quản lý tại hotro@quangcaopanda.vn, trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu riêng hoặc trỏ trực tiếp về hosting thì sẽ quản lý tại đây.

Đối với khách hàng đại lý tên miền: Khách hàng đại lý tên miền sẽ tự quản lý và chịu trách nhiệm với các tên miền tạo trong tài khoản đại lý và Quangcaopanda sẽ không thể can thiệp trực tiếp vào các tên miền này.

II. TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

2.1. Khách hàng cần lưu giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin khác liên quan đến tài khoản của dịch vụ hoặc tài khoản quản lý khách hàng và lập tức thông báo cho chúng tôi khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép sử dụng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ thông tin về mật khẩu và các thông tin khác.

2.2. Khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật với nội dung website của mình và sẽ phải chấp nhận mọi hình thức xử lý từ phía cơ quan chức năng (nếu có) nếu như nội dung vi phạm luật pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, hoặc khi bị tranh chấp, khiếu nại. Tuân thủ thực hiện và chịu trách nhiệm theo các quy định của Nhà nước và quốc tế về sử dụng dịch vụ Internet, bí mật quốc gia, an ninh, văn hoá, quyền sở hữu trí tuệ, bản quyền hệ điều hành, phần mềm cài đặt trên máy chủ (nếu có).

2.3. Khách hàng có trách nhiệm tự bảo quản dữ liệu, mã nguồn trên máy chủ của Quangcaopanda. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp xóa nhầm dữ liệu, mất dữ liệu do phía người dùng, do quá trình bảo mật của khách hàng gây ra.

2.4. Khách hàng phải tự chịu trách nhiệm và đảm bảo với chúng tôi trong việc sử dụng website của mình trên máy chủ vào những mục đích hợp pháp.

2.5. Khi có thay đổi trong việc sử dụng dịch vụ như tên người sử dụng, thông tin liên lạc, số tài khoản, tên miền của hosting, Bên A phải có thông báo bằng văn bản hoặc gửi ticket yêu cầu hỗ trợ trên Hệ thống quản lý khách hàng

III. TRÁCH NHIỆM CỦA Quangcaopanda

3.1. Quangcaopanda cam kết cung cấp đúng 100% tài nguyên của các gói dịch vụ bao gồm:

Dung lượng (Disk space).

Băng thông (Bandwidth).

Parked Domain, Addon Domain, Email-SQL-FTP Account.

Virtual Memory: Max 200MB/request.

Request time: 180s/request.

Max Process: 10 process/second.

3.2. Cam kết sẽ hoàn lại tiền trong trường hợp không cung cấp vì ngừng hoạt động.

3.3. Cam kết sẽ hoàn trả 100% giá trị hợp đồng (không bao gồm các loại phí phát sinh trong quá trình giao dịch) nếu không thực hiện đúng cam kết.

3.4. Thông báo bằng email hoặc văn bản cho khách hàng khi có bất kỳ sự thay đổi nào về dịch vụ hay bảo trì dịch vụ.

3.5. Quangcaopanda đảm bảo mức bảo mật ở mức cao nhất có thể nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu cho khách hàng ngoại trừ những lỗi bảo mật mới được phát hiện và chưa có bản vá lỗi từ nhà sản xuất phần cứng/phần mềm.
3.6. Quangcaopanda cam kết đảm bảo tính toàn vẹn và bí mật từ phía máy chủ đối với dữ liệu của khách hàng.

Trong trường hợp phần cứng bị lỗi dẫn đến bị mất mát dữ liệu chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm, nhưng cam kết sẽ phục hồi lại dữ liệu được lưu lại vào thời điểm máy chủ backup gần nhất (nếu có).

IV. TẠM NGƯNG DỊCH VỤ

4.1. Nếu khách hàng không thanh toán đầy đủ sau 3 ngày kể từ ngày hết hạn dịch vụ thì Quangcaopanda có quyền tạm ngừng cung cấp dịch vụ. Dịch vụ sẽ được tiếp tục sau khi khách hàng thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thanh toán.

4.2. Khi khách hàng vi phạm chính sách và quy định sử dụng dịch vụ tại mục A.

4.3. Khi khách hàng sử dụng quá dung lượng và lưu lượng truyền tải thông tin, mà không đóng chi phí phát sinh, hệ thống của Quangcaopanda sẽ tự động tạm ngừng dịch vụ.

V. THANH TOÁN VÀ HÓA ĐƠN GTGT

5.1. Thanh toán

Quangcaopanda chấp nhận thanh toán qua các hình thức thanh toán có tại phần hướng dẫn thanh toán

Lưu ý rằng: Nếu bạn thanh toán qua cổng thanh toán PayPal thì bạn chấp nhận phương thức thanh toán này hỗ trợ tự động gia hạn dịch vụ. Nếu bạn muốn hoặc đã hủy dịch vụ thì phải đảm bảo rằng đã tắt chức năng preapprove payment từ Quangcaopanda trong tài khoản PayPal của bạn để tránh trường hợp Paypal tự động thanh toán cho chúng tôi khi tới kỳ gia hạn mặc dù hóa đơn đã được hủy. Đây là một chức năng của PayPal nằm ngoài sự kiểm soát của Quangcaopanda. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về điều này.

Quangcaopanda có quyền từ chối thanh toán nếu phát hiện thanh toán của bạn là không minh bạch hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

5.2. Quá hạn thanh toán

Khách hàng có trách nhiệm thanh toán duy trì đúng thời hạn, chúng tôi sẽ tạm khóa dịch vụ sau 3 ngày kể từ ngày hết hạn và xóa vĩnh viễn sau 30 ngày kể từ ngày hết hạn dịch vụ mà quý khách không gia hạn.

5.3. Thuế và hóa đơn GTGT

Quangcaopanda có nghĩa vụ thu thuế bán hàng để đóng cho Nhà nước. Vì vậy thuế GTGT là khoản thu bắt buộc mà chúng tôi thu của quý khách để nộp cho cơ quan thuế tránh việc khách hàng phải trực tiếp tự nộp cho cơ quan thuế của dịch vụ sử dụng. Tất cả các dịch vụ trên trang chủ Quangcaopanda là chưa bao gồm thuế GTGT.

Quý khách có trách nhiệm cung cấp thông tin đơn vị nhận hóa đơn GTGT trước hoặc ngay sau khi khách hàng thanh toán 01 (một) ngày. Chúng tôi sẽ không đồng ý xuất hóa đơn cho những trường hợp khách hàng cung cấp thông tin yêu cầu lấy hóa đơn GTGT chậm trễ.

VI. HỖ TRỢ

Quangcaopanda hỗ trợ nhanh khách hàng sử dụng qua các kênh như điện thoại, livechat, fanpage.

Đối với những trường hợp cần sự chính xác, bảo mật thông tin của quý khách và có thể xử lý lâu hơn chúng tôi yêu cầu gửi hỗ trợ qua ticket tại hệ thống quản lý khách hàng tại email hotro@quangcaopanda.vn.

Bạn lưu ý rằng không gửi yêu cầu cho một nhân viên hỗ trợ cụ thể nào, điều này sẽ làm chậm trễ việc xử lý vấn đề cho bạn

VII. THAY ĐỔI ĐIỀU KHOẢN

Điều khoản sử dụng sẽ được thay đổi và cập nhật cho phù hợp với từng thời điểm và loại hình dịch vụ. Khách hàng có trách nhiệm thường xuyên theo dõi email hoặc văn bản này để đảm bảo luôn thực hiện đúng theo các điều khoản