KHO GIAO DIỆN KHỔNG LỒ

Với hơn 500 mẫu, thoải mái lựa chọn

Kho giao diện hơn 500 mẫu, đa dạng lĩnh vực được design bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo website bán hàng của bạn thu hút lượng lớn khách hàng trên mọi thiết bị.

Xem thêm nhiều mẫu giao diện

QUẢN LÝ THẬT DỄ DÀNG

Làm đơn giản hóa công việc quản trị web

5 năm kinh nghiệm giúp chúng tôi hiểu rõ mong muốn của khách hàng là phải có website bán hàng chuyên nghiệp lại dễ sử dụng. Panda Ads mang đến website còn dễ quản lý hơn cả MS Word.

Chỉ sau 30 phút tìm hiểu thì bạn đã có thể sử dụng thành thạo. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ tối đa về kỹ thuật để bạn làm chủ trang web của mình.

 

TÍNH NĂNG PHONG PHÚ

100+  tính năng đi kèm

Chia thành 10 nhóm chính: Sản phẩm, tin tức, dịch vụ, banner, hỗ trợ online, tuyển dụng, đơn hàng, thanh toán, thành viên, giới thiệu. Cùng các tính năng phụ khác còn “hơn cả” một website cao cấp.

HỖ TRỢ 24/7

Hệ thống hỗ trợ, tư vấn chuyên nghiệp

Chi phí thực sự là điều đáng quan tâm của một doanh nghiệp mới. Panda Ads hỗ trợ tư vấn miễn phí, không phí hosting, trả phí tiết kiệm theo từng năm. 

Theo thống kê, mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi có thể tiết kiệm đến 20 triệu đồng. Con số này không nhỏ để bạn làm marketing hoành tráng cho sản phẩm.

Click me!

TỐI ƯU CHI PHÍ

Đầu tư thấp, lợi nhuận cao

Ngoài cung cấp website chuyên nghiệp, chúng tôi có hệ thống quản lý khách hàng chuẩn chỉnh nhằm đảm bảo hỗ trợ, tư vấn mọi lúc mọi nơi, 24/7 cho khách hàng.